Waterina Suites phát triển nhờ chủ đầu tư nào?

Waterina Suites phát triển nhờ chủ đầu tư nào?

Di dời Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh an toàn
Căn hộ cho thuê 8X Thái An hồ bơi đẳng cấp tiến độ tốt
Chỉ có những ưu điểm tại Cho thuê căn hộ chung cư Garden Gate

Đứng đằng sau sự phát triển của Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bên là chất lượng xây dựng vững bền, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn luôn bảo đảm và ngày càng nâng cao. Chắc hẳn bằng danh tiếng, kinh nghiệm và chữ tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng với những gì mà căn hộ Waterina Suites có được trong tương lai.

Lựa chọn đầu tư căn hộ quận 2 find out here now đang là băn khoăn của các nhà đầu tư bất động sản ở Sài gòn hiện nay. Với những đổi thay nhanh chóng về hệ thống hạ tầng và quy hoạch giao thông hoàn chỉnh dự án căn hộ quận 2 đang dần trở thành những trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố.

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong các doanh nghiệp tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, nhà hàng khách sạn, bất động sản resort. Xuất hiện từ năm 1978, trải qua nhiều thử thách, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn tới một chỗ đứng cao trong nền kinh tế Việt Nam, liên tục thành công trong lĩnh vực giải trí golf không những ở Việt Nam mà còn đã tiến triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào. Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ đánh giá là sân golf có tiêu chuẩn phục vụ tối ưu nhất nước ta. Ngoài các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và điều phối những khách sạn nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt… Nhận định căn hộ Waterina Suites quận 2 của chuyên gia SaleReal.

Còn Meada Corporation là một tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng những dự án dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài hoạt động thành công và vững bền với nguyên tắc tiến triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là tập đoàn gắn liền với những công trình tiếng tăm Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (khánh thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thành năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang xây dựng rất nhiều các dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng ở Việt Nam như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện tại là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại Sài Gòn

n tích 90,26ha là dự án nằm ven sông với thiết kế hiện đại. Nam Rạch Chiếc . hứa hẹn sẽ trở thành khu dân cư đa chức năng

Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về dự án

Với sự đầu tư nhiệt huyết và cấu trúc tài hoa của kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng, Waterina Suites hứa hẹn sẽ là điểm định cư hoàn hảo cho khá nhiều gia đình đang tìm kiếm 1 căn hộ cao cấp hàng đầu tại Sài Gòn, đáp ứng được toàn bộ đòi hỏi sinh sống cần thiết hằng ngày và hơn thế nữa là cải thiện, tăng cao giá trị sống cho chính bạn và những thành viên trong gia đình. Tiềm năng của dự án Waterina Suites sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới khi mà những dự án lớn xung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thiện và đi vào vận hành, cùng với đấy là hệ thống cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0