Vị trí dự án Sunshine Diamond River có đẹp không?

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có đẹp không?

Phong cách sống mới tại Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9
La Premier – Dự án mới Quận 2
Vì sao chuyên gia khuyên chọn Dự án River Gate Residence?

Vị trí dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách quận 1 chỉ 7km về phía nam. Gần dự án có 2 con sông lớn chảy qua là sông Soài Rạp và sông Sài Gòn. Bài viết hôm nay SaleReal sẽ phan tích kỹ về vị trí dự án.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River được đánh giá cao

Vị trí can ho Sunshine Diamond River được nhiều người nhận xét là đẹp, không phải là đắc địa quá nhưng như vậy cũng tốt, nếu cần một dự án căn hộ quận 7 thì đây là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

sunshine diamond river vi tri

Dự án có đường mặt tiền là đường Đào Trí, một tuyến đường không phải là lớn tuy nhiên cũng có nhiều ưu điểm riêng của nó. Đường nỏ ít xe lớn đi qua, giữ được không gian yên tĩnh. Những tuyến đường lớn có nhiều xe container đi qua chắc gì đã là tốt. Đường nhỏ đôi khi lại tốt hơn.

Tuy nhiên có một điều đáng nói là đường Đào Trí dễ bị ngập nước khi Sài Gòn vào mùa mưa. Khi đó nước sông dâng lên mà mưa xuống nước khó thoát, làm cho đường Đào Trí nhiều đoạn ngập trong nước.

Dự án Sunshine Diamond River nằm ở gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là một thuận lợi lớn đến từ vị trí. Cư dân được thừa hưởng rất nhiều tiện ích mà không phải mất tiền để trả vào căn hộ. Nếu như dự án nằm ngay trong Phú Mỹ Hưng thì rất có thể chủ đầu tư sẽ tính thêm tiền tiện ích.

tien ich sunshine diamond river

Từ dự án đến quận 1 không xa lắm tuy nhiên cũng không gần, quãng đường là 7km với thời gian di chuyển khoảng 20 phút trong điều kiện đường xá bình thường. Nếu đường vắng xe có thể đi nhanh hơn, ngược lại, đường đông đúc thì mất tầm 40 phút. Đoạn đường đi qua quận 4 nổi tiếng với sự kẹt xe triền miên.

Sau này có cầu Thủ Thiêm 4 thì việc đi lại từ Sunshine Diamond River đến Thủ Thiêm, quận 1 dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Theo thông tin SaleReal tìm hiểu thì cầu Thủ Thiêm 4 sắp được xây dựng, nhanh thì có thể cuối năm 2019 khởi công, nếu chậm thì là 2020. Trong cuộc họp mới đây của thành phố, ông Nguyễn Thành Phong – chủ tịch ủy ban đưa cầu Thủ Thiêm 4 vào danh mục các công trình trọng điểm cần thực hiện gấp.

Một số bất lợi của vị trí dự án Sunshine Diamond River

Thuận lợi thì nhiều và đương nhiên phải có bất lợi. Không có dự án nào hoàn hảo cả. Vị trí dự án Sunshine Diamond River nằm trong khu vực đất thấp thế nên đường xá xung quanh dự án hay bị ngập nước. Ở khu này nước thoát rất chậm.

Từ dự án đến quận 1 hiện tại là không được thuận tiện lắm, mặc dù quãng đường ngắn nhưng đi khá lòng vòng, phải qua hầm cầu Phú Mỹ, vòng lên đường Nguyễn Văn Quỳ rồi lại qua đường Huỳnh Tấn Phát. Nếu đi lần đầu thì phải công nhận là hơi rắc đối. Lại thêm đường Huỳnh Tấn Phát hay bị kẹt xe, không phải kẹt bình thường mà nhiều lúc kẹt nghiêm trọng.

Nhìn chung thì vị trí dự án Sunshine Diamond River Đào Trí có nhược điểm, nhưng ưu điểm thì lại nhiều hơn. Tựu trung lại đây vẫn là dự án đáng được chọn. Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0