Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim

Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim

Laimian City lựa chọn số 1 dành cho khách hàng người nước ngoài
Thị trường inox tròn đặc 304 giá cạnh tranh
Cập nhật thông tin về mức giá bán của shophouse Aqua City

Các dự án chung cư cao cấp liên tiếp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu mua ở của cư dân. Ngoài ra, không ít khách hàng cũng đầu tư vào loại hình bất động sản này. Và dự án đang nằm trong TOP nơi an cư và đầu tư lý tưởng trong danh sách của Quốc Dũng Blog là khu căn hộ cao cấp Quận 2 Paris Hoàng Kim.

Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim

Vì dự án có thiết kế đẳng cấp và nhiều ưu điểm về vị trí, tiến độ thanh toán, tiến độ thi công và bàn giao nên căn hộ Paris Hoàng Kim dungquoc có khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng mua ở và cả khách hàng mua để đầu tư.

paris hoang kim khoi thanh

Khách hàng mua căn hộ chung cư Vĩnh Phong Thái để ở là những ai ? Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim rất đa dạng nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách mua ở.

Khách hàng sống độc thân – căn hộ 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ nhỏ

Khách hàng là gia đình trẻ – căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ, căn hộ 2 phòng ngủ lớn

Khách hàng là gia đình lớn, có nhiều thành viên hoặc nhiều thế hệ sống chung – căn hộ 3 phòng ngủ, căn duplex, căn penthouse.

Cùng chung một concept thiết kế mang phong cách sang trọng, các căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ là chốn an cư hoàn hảo nhất.

Những ai nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim để đầu tư ? Khách hàng muốn đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài, đầu tư cho thuê hay ngay cả khách hàng mua ở đều có thể đầu tư vào chung cư Khởi Thành. Chỉ cần khách hàng có đủ tài chính tầm 3 tỷ đồng trở lên đều nắm chắc trong tay cơ hội đầu tư khu căn hộ cao cấp Quận 2 đẳng cấp và giàu tiềm năng tăng giá vô hạn. Tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án Paris Hoàng Kim đã được Quốc Dũng Blog phân tích rất kỹ theo từng khía cạnh và loại hình đầu tư. Khách hàng quan tâm vui lòng tìm đọc các bài viết khác trên trang tin tức và phân tích thị trường căn hộ Quận 2.

le dong tho du an paris hoang kim quan 2

Khi nào thì nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim ?

Khi mua một bất động sản để ở hay đầu tư thì yếu tố mấu chốt chính là mua đúng thời điểm hay còn gọi là “thiên thời”. Qua những hiểu biết và kinh nghiệm của Quốc Dũng Blog về thị trường căn hộ kết hợp với sự tìm hiểu khá kỹ lưỡng về dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 thì thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Khởi Thành không phải khi nào khác mà chính là lúc này bởi lẽ:

Dự án đang trong giai đoạn ra mắt thị trường, thu hút khách hàng nên có mức giá rất tốt để tạo lợi thế cạnh tranh.

Quỹ hàng của dự án còn khá nhiều nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp từ vị trí tầng, thiết kế, diện tích đến view nhìn, tài chính, … Hầu hết các dự án tại Quận 2 đã mở bán xong hoặc đang trong giai đoạn cuối nên chắc chắn sẽ chỉ còn rất ít căn hộ đáp ứng đủ các yêu cầu của quý khách hàng đang muốn thì một chốn an cư hoặc một kênh đầu tư thể kiếm lời an toàn, hiệu quả.

Nếu không nhanh chân ở căn hộ Paris Hoàng Kim thì cũng sẽ không còn nhiều cơ hội vì dự án cũng sớm hết hàng trong một vài tháng tới. Đó là những nhận định không chỉ của riêng Quốc Dũng Blog mà còn là của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0