Tìm hiểu về ông chủ của dự án Gem Riverside quận 2

Tìm hiểu về ông chủ của dự án Gem Riverside quận 2

Ưu điểm vượt trội của khu dự án Pearl Plaza Bình Thạnh
Bạn có nên đầu tư vào được phát triển bởi Thủ Đức House
Căn hộ SunWah Pearl – đòn bẩy cho BĐS Bình Thạnh

Trong các ngày gần đó, địa cầu thị trường BĐS vẫn luôn sôi sục lúc biết 1 dự án căn hộ mới sắp được cho mở bán tại trọng điểm quận 2. Tuy mới chỉ nằm trong quá trình cho ra mắt, thế nhưng dự án Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phiếu chú tâm của KH.

Sở hữu bao giờ khách hàng nghĩ đến rằng ai là người quyền lực nhất đứng sau dự án căn hộ cao cấp này mà có khả năng tạo niềm tin lớn đối mang KH bởi vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ông chủ và tiềm lực tài chính của dư án BDS Gem riverside Quận 2 này.

gem riverside thiet ke tinh te

 

Người đứng đầu dự án, chẳng ai khác ngoài Đất Xanh Group. 1 Doanh nghiệp kinh doanh vận hành từ năm 2003, trải qua 14 năm đi vào vận hành, chủ đầu tư Đất Xanh Group đã tạo nên thương hiệu mang tên gọi của mình trong giới bất động sản. Nếu ai am hiểu và hoạt động trong lĩnh vực này thì cái tên sẽ chẳng còn mấy xa lạ.

Để mang thể đanh bóng tên tuổi của mình, công ty đã cho thi công và đi vào làm việc rất nhiều dự án căn hộ cấp cao với mức giá tầm trung phục vụ cho khách hàng của họ. Vượt bậc hớn hết vẫn là dự án Sunview1, dự án BĐS Sunview 2, Phú Gia Hưng,… Mới đó nhất chủ đầu tư Đất Xanh lại tiếp tục đầu tư và xây dựng dự án căn hộ cấp cao tại quận 2, với thiết kế cực kì bắt mắt dự sẽ là lựa chọn danh tiếng của giới khách hàng.

chủ đầu tư Đất Xanh là một trong những thương hiệu hàng đầu và mang tiếng trong BDS có những dự án căn hộ cao cấp, CDT Đất Xanh Group luôn được một số doanh nghiệp khách hàng bè cộng trang lứa và đối tác đánh giá cao về khả năng cũng như danh tiếng trong nghề.

Chính vì thế mà công ty này luôn thu hút được sự hợp tác từ những công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Tập đoàn Greendesign, Ong&Ong, những đơn vị thi công hàng dàu Việt Nam như đơn vị Descon, đơn vị An Phong.

> > Khách hàng quan tâm đến các dự án tại thị trường bđs quận 2 có thể tìm kiếm thông tin với Phạm Nhật nghiên cứu dự án căn hộ quận 2 Vào đây

Gem Riverside – Khẳng định được uy tín của chủ đầu tư

Chính vì sự uy tin và tài năng vượt trội trong giới BĐS, một vài dự án nhà đất của CDT Đất Xanh cũng lôi kéo và huy động được nền tảng tài chính cực ổn định nhờ sự hướng dẫn, bảo lãnh của một số ngân hàng lớn như ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng công thương Vietinbank,… Khách mua sở hữu thể dễ dàng vay mượn từ một vài ngân hàng này giả dụ có nhu cầu mua căn hộ tại đậy.

bởi thế có thể thấy rằng dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 có 1 nguồn lực tài chính vững mạnh từ những đối tác tin tưởng và luôn muốn bắt tay cùng chủ đầu tư Đất Xanh để làm nên nhiều thành công mới trong lương lai.

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 1 sở hữu tiềm lực đầu tư lớn từ CĐT Đất Xanh, một chủ đầu tư danh tiếng trong giới nhà đất. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận một trông mong sẽ mang lại nhiều giá trị cao cho những KH đầu tư. Đó là một trong các dự án thu hút giới truyền thông bởi một số tiện ích nó mang lại.

 

Khám phá không gian sống tại Gem Riverside quận 2 : Cuộc sống hiện đại tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0