Tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City được thực hiện như thế nào?

Masteri An Phú vẻ đẹp sang trọng góc view rộng chất lượng thực sự
Chung cư cao cấp Vinhomes central park Apartment thiên nhiên thoáng đạt sự khác biệt nằm ngay cạnh sông
Dự án Paris Hoàng Kim có thiết kế kiến trúc nổi bật

Là 1 trong những dự án mới được thực hiện trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2, Laimian City chính là siêu phẩm có quy mô xây dựng lớn nhất hiện thời được các khách hàng quan tâm tìm hiểu. Với tiến độ thi công nhanh chóng, dự án sắp được cho ra mắt với giá bán và chính sách cực kỳ linh hoạt.

Tiến độ thanh toán dự án Laimian City được thực hiện ra sao? Giá bán căn hộ cao cấp quận 2 liệu có hấp dẫn như lời đồn? Là những câu hỏi sẽ được các chuyên gia SaleReal giải đáp trong bài viết dưới đây, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích đến với quý khách hàng.

Tiến độ thanh toán tại căn hộ Laimian City

Căn hộ cao cấp quận 2 dự kiến sẽ được chủ đầu tư tung ra thị trường vào khoảng cuối quý 2//2019 với các hạng mục bao gồm, nhà phố, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của các khách hàng.
Song song với việc này, đó chính là việc vạch ra 1 quy trình thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối ưu trong việc thanh toán giúp khách hàng có thể chủ động trong việc huy động vốn, phù hợp với nhu cầu.

Theo đó, tiến độ thanh toán tại dự án quận 2 được chủ đầu tư chia thành 10 đợt thanh toán với 2 giai đoạn cụ thể. Đầu tiên đó chính là thời gian đặt cọc, các khách hàng sẽ thực hiện đặt cọc 100 triệu/ sản phẩm, đẻ giữ cho mình những vị trí và sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Cập nhật tiến độ dự án Laimian City:

Giai đoạn thứ 2 bắt đầu bằng kỳ thanh toán đầu tiên sau 30 ngày kể từ khi đặt cọc, quý khách thanh toán 10% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. 8 đợt thanh toán tiếp theo cùng thực hiện cách nhau 3 tháng/lần, với 10% giá trị mỗi lần thực hiện.

Kết thúc kỳ thanh toán thứ 9 quý khách đã thực hiện xong 90% tổng giá trị căn hộ, tiếp theo ở kỳ thanh toán thứ 10, quý khách sẽ thực hiện thanh toán 5% giá trị đồng thời nhận bàn giao nhà, và phần cuối cùng sẽ được thực hiện khi chính thức được nhận sổ hồng, chứng thực quyền sở hữu. Với 1 chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dãn thời gian giúp quý khách có thể thuận lợi trong việc thực hiện thanh toán.

Khi nào chủ đầu tư bàn giao nhà dự án Laimian City?

Sau những chia sẻ về tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City quận 2, tiếp theo tại chủ đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về thời gian bàn giao nhà tại căn hộ cao cấp quận 2 này đến quý khách.

Cụ thể, theo chủ đầu tư, thời gian bàn giao dự án quận 2 sẽ rơi vào khoảng năm 2021, dành cho các hạng mục được mở bán ở giai đoạn 1. Các hạng mục còn lại sẽ tiếp tục được thực hiện bàn giao trong những kỳ tiếp theo, cho đến năm 2025, tất cả các hạng mục tại dự án Laimian City sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

Quý khách mua nhà dự án quận 2 là khách hàng trong nước sẽ có quyền sở hữu lâu dài đối với căn hộ Laimian City, và 50 năm nếu khách hàng là người ngoại quốc.

Các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án Laimian City có thể tham khảo thêm 1 số thông tin được các chuyên gia SaleReal cập nhật thường xuyên tại đây để có nhiều hơn những tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 2