The Avila 2 – Cơ hội sở hữu ngôi nhà của chính mình không còn là điều xa vời

Tìm hiểu về Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land, chủ đầu tư dự án đất nền Long Hưng City Biên Hòa
Thiên đường tiện ích hiện đại tại dự án đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon Huyện Củ Chi
Giá bán căn hộ The Avila 2 là bao nhiêu? Thu nhập bao nhiêu có thể mua được căn hộ tại dự án này?

Có không ít quý khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại dự án căn hộ The Avila 2 của tập đoàn Thái Bảo Group.

The Avila 2 – Cơ hội sở hữu ngôi nhà của chính mình không còn là điều xa vời
 
Có không ít quý khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại dự án căn hộ The Avila 2 của tập đoàn Thái Bảo Group. 
 
Bởi số tiền cho một căn hộ tối thiểu cũng sẽ là 750 triệu, đối với những người có mức thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, vậy thì làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.
 
Đây được xem là một con số khổng lồ đối với họ, thậm chí có nhiều gia đình đi làm cả đời cũng chỉ được bằng đó. Biết được điều này, thì chủ đầu tư Thái Bảo Group đã đưa ra được rất nhiều các phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt có lợi cho quý khách hàng của mình. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán trọn gói 1 lần, thanh toán làm nhiều lần và thanh toán theo tiến độ của dự án. 
 
Với mong muốn có thể dành cho khách hàng của mình những ưu đãi tốt nhất, chủ đầu tư Thái Bảo Group đã chia số lần đóng tiền lên đến 18 lần, trừ lần đặt cọc đầu tiên là 50 triệu đồng.
 
Đối với dự án The Avila 2 quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà sẽ chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị của dự án căn hộ, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau thì sẽ phải đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.
 
Khi nhận nhà quý khách hàng sẽ đóng 10% giá trị của căn hộ dự án The Avila 2 và còn 5% đóng nốt khi nhận sổ. Có thể nói rằng đây chính là mức đóng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của người lao động.
 
Không chỉ thế, chủ đầu tư dự án còn hỗ trợ quý khách hàng rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai hiện chưa đủ tiền mua nhà tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây. Để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất về The Avila 2, vui lòng liên hệ Hotline.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0