Sunwah Pearl vẻ đẹp sang trọng sống năng động chăm chút cẩn thận

Căn hộ hạng sang cho thuê Pacific Place cây xanh khắp nơi khu yên tĩnh
Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước Nhà phố FLC Tropical City FLC GROUP
Hệ thống tiện ích lý tưởng của Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê

 

Bán căn hộ Sunwah Pearl vẻ đẹp sang trọng, nhiều chính sách hạ tẩng thông minh. Dự án không gian xanh lớn, khu vực đường mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh căn hộ như ý. Căn hộ cao cấp dự án sunwah pearl binh thanh công viên bên cạnh, quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm sống năng động. Các căn hộ sang trọng tại Sunwah Pearl được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl chính sách tốt nhất, được xây dựng bởi Sunwah Group Hàn Quốc chăm chút cẩn thận. Sunwah Pearl kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

can ho sunwah pearl nguyen huu canh hạ tẩng thông minh. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Sunwah Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Sunwah Pearl nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về tien ich can ho sunwah pearl

Dự án Sunwah Pearl, không gian xanh lớn. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Hồ bơi Sunwah Pearl được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, căn hộ như ý. Mỗi một không gian riêng tư tại Sunwah Pearl đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Căn hộ Sunwah Pearl, công viên bên cạnh. Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Sunwah Pearl còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, chính sách tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092 – Tìm hiểu ngay giá mua can ho quan binh thanh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0