Stella Mega City đất nền Nhà phố tiến độ tốt nhất vườn cảnh quan

Dự án Palm City quận 2 – Không gian sống trong lành
Chuỗi hệ thống tiện ích của dự án Sunshine City Quận 7
Căn hộ cao cấp cho thuê Siagon Pearl không gian cao cấp mật độ thấp

Stella Mega City ngan thuan là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest trong năm 2019 và dự định trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án biệt thự và nhà phố nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 17 triệu/m2. Giá Nhà phố khu vực Bình Thủy đang đã đi vào hoạt động được giao dịch trung bình 17 triệu/m2.

Stella Mega City

Stella Mega City tiến độ tốt nhất

Ngoài vị trí thuận lợi hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm thành Phố, cư dân tương lai dự án biệt thự và nhà phố hết sức tiện lợi làm lại, vui chơi giải trí hay khám chữa bệnh Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. dự án Stella Mega City dường như nổi bật hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án biệt thự và nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền cao cấp, Dự án Stella Mega City Bình Thủy như muốn KH phải nhớ tới mình lúc mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án đất nền cao cấp, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 * của CĐT tien do thanh toan Stella Mega City.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy vườn cảnh quan

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng biệt thự và nhà phố hạng sang. dự án Stella Mega City chắc chắn được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại không gian sống thư giãn, sảng khoái. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Dự án Stella Mega City cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 80 – 170m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Dự án Stella Mega City được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành 1 thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Mở bán Dự án Stella Mega City hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc ra mắt lô mới. KH có yêu cầu sở hữu 1 đất nền biệt thự và nhà phố ven hồ tại Dự án Stella Mega City có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Xem thêm

COMMENTS