Sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Đảo Kim Cương

Sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Pearl Plaza sẽ thuộc phân khu 09 của trung tâm TP HCM
Biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô toàn cảnh tuyệt đẹp sinh lời cao
Xu hướng tư vấn nội thất uy tín khu vực trung tâm

Sở hữu 1 môi trường sinh thái chất nhất thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi, dự án Đảo Kim Cương luôn biết cách khiến các khách hàng trong và ngoài nước xao xuyến. Kể từ những ngày mở bán đầu tiên, đến nay, sức nóng tại đây gần như chưa bao giờ là hạ nhiệt.

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng tại thị trường quận 2. Đánh giá Đảo Kim Cương từ các chuyên gia SaleReal Team chia sẻ tại: canhoquan2.today, tỉ lệ booking tại căn hộ cao cấp Quận 2 này cán mốc rất cao, lượng hàng tung ra thị trường quận 2 cũng rất chi là khan hiếm kể cả đó là sàn F1.

Sang nhượng – bán lại giá gốc căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào? Là vấn đề cũng thu hút khá nhiều khách hàng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin liên quan đến quý khách, để có nhiều hơn cơ sở lựa chọn sở hữu các căn hộ tại đây.

Danh sách căn hộ Đảo Kim Cương sang nhượng giá tốt

Với những căn hộ sang nhượng – bán lại giá gốc tại dự án Đảo Kim Cương, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin giá bán hoặc chi tiết thị trường canhoquan2 được chúng tôi cập nhật xoay quanh dự án quận 2 về Đảo Kim Cương để có nhiều góc nhìn khách quan hơn về dự án, tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua chuyên mục tại trang SaleReal, cùng những thông tin thị trường Quận 2 mới nhất năm 2018.

sang nhuong dao kim cuong

phong ngu dao kim cuong

Trước khi mua, quý khách nên quan tâm đến những mong muốn và nhu cầu của cá nhân, từ hướng view ban công đến những thiết kế bên trong căn hộ. Đặc biệt, quý khách có thể trải nghiệm trực quan tại bên trong căn hộ  thay vì phải tham quan những phối cảnh trên sa bàn, hay những thiết kế trên giấy hoặc nhà mẫu.

Hơn hết, thay vì phải trông chờ những ngày ngày dài về tiến độ bàn giao, hay lo lắng về tiến độ thời gian nhận nhà có đúng hạn  thì tại những căn hộ sang nhượng bán lại giá gốc, quý khách có thể dọn vào ở ngay mà không phải chần chừ.

Tuy nhiên,  với những ưu điểm đó thì việc sang nhượng cũng có những mặt hạn chế. Đó là giá bán sẽ chênh lệch hơn  so với việc mua trực tiếp từ chủ đầu tư.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương được không ít khách hàng trầm trồ khen ngợi những thiết kế nổi bật cùng với những điều kiện tự nhiên hiếm thấy tại các canhoquan2. Môi trường sống mà dự án mới quận 2 này đang sở hữu  là nơi an cư nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cộng đồng cư dân tại đây. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-dao-kim-cuong-quan-2-da-den-dau/, bên cạnh thông tin căn hộ Kusto Home là thông tin tiến độ hạ tầng, dịch vụ tiện ích khu vực.

Với 4 mặt giáp sông, non nước hữu tình, căn hộ Đảo Kim Cương có 1 môi trường sinh thái cực chất, mát mẻ quanh năm với ngập tràn các tiện ích nổi trội mà chủ đầu tư đã trang bị cho cộng đồng cư dân.

Nhiệt độ tại dự án nhờ đó mà cũng thấp hơn, đảm bảo hài hòa giữa không gian ánh sáng và gió. Tại dự án cũng có các thiết kế nổi bật, hầu hết các căn hộ đều có hướng view 2 mặt với khuôn viên cửa kính rộng lớn.

Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp để có những trải nghiệm thú vị với hơn 50 tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư dành riêng cho cộng đồng cư dân với 86.5% diện tích toàn đảo.

Trên đây là 1 số thông tin dự án về việc sang nhượng – bán lại giá gốc căn hộ Đảo Kim Cương. Dự án đang trong những giai đoạn mở bán cuối cùng mà khách hàng quan tâm không nên bỏ lỡ.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0