Safira Khang Điền hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Safira Khang Điền hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Căn hộ hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex tạo dựng khái niệm “vùng tiện ích”
Mô hình thiết kế nội thất spa hiện hữu không gian tiện nghi
Ban can ho Gem Riverside và lựa chọn đầu tư hoàn hảo

Safira Khang Điền là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay cạnh với khu đô thị Nam Rạch Chiếc và chỉ mất vài phút để di chuyển đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm. Ngoài ra, theo dự đoán, tiến độ của song hành cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây đang trong thời gian hoàn thành. Vậy hiện tại, tiến độ của dự án này tới đâu, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật đôi nét về tiến độ mới của công trình này.

Hạ tầng xung quanh căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền quận 9 là giai đoạn thứ 02 được triển khai trong khu đô thị compound Mega Safira của chủ đầu tư Khang Điền độc lập sở hữu. Du an moi Khang Dien có vị trí khá ấn tượng khi nằm ngay mặt tiền của đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, thuộc đường Tôn Thất Thuyết, phường Phú Hữu, quận 9. Bên cạnh dự án này còn có các dự án khác như: Nam Rạch Chiếc, Saigonsport City, Him Lam City với chỉ vài phút di chuyển.

thiet ke can ho safira

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, kĩ thuật sẽ thúc đẩy yếu tố kinh tế của khu vực phát triển. Trước kia, Nam Rạch Chiếc chỉ là một vùng lầy đang vươn mình sống từng ngày nhờ chủ yếu vào hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực nhưng từ khi xuất hiện tuyến Long Thành- Dầu Giây cao tốc thì bộ mặt nơi đây đã hoàn toàn thay đổi.

Dự án Safira cũng được hưởng lợi từ khu đô thị Nam Rạch Chiếc: cafef.vn

Lĩnh vực bất động sản phụ thuộc khá nhiều vào vị trí cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh của khu vực cũng nhưkhả năng sinh lời qua các năm của dự án. Vì thế, khi mua căn hộ, khách hàng cũng thường khá quan tâm xem vị trí của dự án này như thế nào, liệu có di chuyển thuận tiện không. Và đặc biệt, cần quan tâm nhất chính là khả năng kết nối giao thông của dự án đó đến những hạ tầng giao thông và tiện ích khác.

Những thông tin, tin tức chia sẻ và đánh giá dự án Safira của Quốc Dũng qua : Blog Quốc Dũng, cùng với đó là những thông tin chia sẻ thị trường Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Cập nhật về tiến độ của đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây gần Safira Khang Điền

Song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây được chính thức khởi công vào ngày 29-04-2017 bởi UBND TP HCM với chi phí xây dựng lên tới 8000 tỷ đồng. Tuyến đường này khá dài và rộng với 04 làn đường và lội giới 20m, bao gồm 03 cây cầu để nối qua kênh rạch. Dự kiến thời gian hoàn thành của cây cầu này sẽ là năm 2019 bởi 02 nhà đầu tư trong nước theo hình thức xây dựng là BT ( xây dựng-chuyển giao).

Tìm hiểu danh sách căn hộ Safira cần sang nhượng bán lại giá tốt: https://dungquoc.com/sang-nhuong-ban-lai-can-ho-safira-khang-dien-voi-gia-uu-dai/, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền sau đây có phù hợp nhu cầu và tài chính không.

Dọc theo tuyến đường này, nhà đầu tư sẽ cải tạo các nút giao thông với 03 cây cầu lớn là Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện cùng hệ thống cây xanh và thoát nước… Sau khi hoàn thành và thông các làn đường, tuyến đường cao tốc này sẽ khai thông hệ thống giao thông cho toàn bộ khu vực Nam Rạch Chiếc. Đồng nghĩa với việc sẽ nối liền dự án căn hộ Safira Khang Điền cùng những khu vực khác. Các chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, đây sẽ là khu vực phát triển lớn mạnh tiếp theo, thậm chí là phát triển hơn tuyến xa lộ Hà Nội.

Bên cạnh ý nghĩa về giao thông dành cho khu vực riêng, đường cao tốc song hành Long Thành- Dầu Giây cũng sẽ làm gia tăng được giá trị bất động sản tại khu vực này và dự án Safira quận 9 cũng sẽ không nằm ngoại lệ. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời lớn đối với các nhà đầu tư khi có nhu cầu mua và cho thuê.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira sản phẩm cực kì tiềm năng

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0