Ra mắt chính thức tháp cuối Opal dự án căn hộ Saigon Pearl sắp tới

Ra mắt chính thức tháp cuối Opal dự án căn hộ Saigon Pearl sắp tới

Hội tụ đầy đủ tiện ích với căn hộ SaiGon Sports City tại quận 2
ĐỊA THẾ THUẬN LỢI MÀ DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN MANG LẠI
Khu căn hộ Gem Riverside nền kinh tế mới

Khu dự án Saigon Pearl toà Opal mang đến một dự án căn hộ thư giãn tuyệt vời cho cư dân. Khu Can ho Opal Saigon Pearl khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 92 tại quận Bình Thạnh TPHCM phát triển bởi liên doanh SSG Group với Vietnamland xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy tìm hiểu các đặc điểm nổi trội của căn hộ Saigon Pearl Opal.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Đến với Saigon Pearl toà Opal là một phong cách sống đích thực. ỏ đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Vị trí của Saigon Pearl toà Opal rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Saigon Pearl toà Opal là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Ý tưởng thiết kế căn hộ Saigon Pearl toà Opal kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Saigon Pearl toà Opal có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigon Pearl toà Opal, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Saigon Pearl toà Opal và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Nguồn Saigon Pearl for rent.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0