Paris Hoàng Kim – Thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng

Paris Hoàng Kim – Thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng

Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng – ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh hoa
Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus giá thành hợp lý khu hiện đại
Gem Riverside – Nơi cuộc sống hòa mình với thiên nhiên

Khi nào bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim tới tay khách hàng? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team.

Cập nhật tin tức dự án bởi Lê Đình Phong – Dự án Paris Hoàng Kim là đứa con tinh thần của 2 chủ đầu tư đồng phát triển đó là công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái, với vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường Lương Định Của đã và đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của đông đảo khách hàng nơi đây.

paris hoang kim vinh phong thai

Bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim là khi nào

Theo thông tin mà chuyên gia Salereal cập nhật được thì căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2018, và dự kiến sẽ thi sẽ hoàn toàn trong năm 2020. Đây cũng là thời điểm khu vực quận 2 hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích xung quanh cũng đi vào hoạt động nên cư dân sinh sống tại đây sẽ may mắn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích sống cao cấp tại khu vực này.

Ngoài ra, can ho quan 2 này còn được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay đó là Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao nhà cũng như chất lượng của sản phẩm. Theo quan sát của chúng tôi hiện nay, bên trong công trình đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu xây dựng được chọn lọc một cách kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ sư đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo kịp thời gian bàn giao nhà theo đúng tiến độ. Nếu thời tiết ủng hộ, chắc chắn chung cu quan 2 này sẽ bàn giao sớm hơn so với dự định đã đưa ra từ trước.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ chào bán những sản phẩm đầu tiên đến tay khách hàng vào thời điểm khoảng quý 2 năm 2019 với chương trình mở bán cùng những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Giá bán dự kiến chung cư Paris Hoàng Kim giai đoạn 1 sẽ giao động ở khoảng 63-55 triệu/m2. Theo chuyên gia Lê Đình Phong dự đoán, thì trong các đợt bán tiếp theo, giá bán của can ho quan 2 này sẽ tăng thêm từ 2-5%, và sẽ phụ thuộc vào tốc độ tăng trưởng của thị trường trong tương lai.

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia chủ đầu tư Khởi Thành xem thêm:

Thanh toán Paris Hoàng Kim nhanh chóng

Theo chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá, quá trình thực hiện thanh toán dự án Paris Hoàng Kim được chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, bao gồm 10 kỳ thanh toán khác nhau và chia thành 3 giai đoạn chính để giảm áp lực về vấn đề tài chính khi mua căn hộ quận 2 này. Đầu tiên khi quý khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng đặt cọc sẽ phải thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ đầu tiên cho chủ đầu tư..

Từ đợt thanh toán thứ 2 – 8, mỗi kỳ, khách hàng tiếp tục thực hiện thanh toán 5% giá trị căn hộ. Đây là phương thức thanh toán được đánh giá là khá linh hoạt dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Đến kỳ thứ 9, quý khách hàng sẽ thanh toán 45% giá trị căn hộ để hoàn tất giai đoạn thứ 2 với tổng là đã thanh toán 95% giá trị căn hộ và khi đó, quý khách hàng cũng có thể dọn về ở. Đợt thanh toán cuối cùng, quý khách sẽ phải thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ còn lại, và hoàn tất đầy đủ các thủ tục tài chính. Lúc này chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim sẽ bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

Trên đây là 1 số thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng về tiến độ bàn giao và tiến độ thanh toán dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: