Những tiện ích nổi bật tại Sun Group Hồ Tây

Những tiện ích nổi bật tại Sun Group Hồ Tây

Chung cư cao cấp Vinhomes central park Apartment thiên nhiên thoáng đạt sự khác biệt nằm ngay cạnh sông
Safira, đón đầu xu hướng cuộc sống mới
Khu căn hộ Gem Riverside nền kinh tế mới

Dự án Sun Group Hồ Tây do chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng, với mong muốn mang đến cho cư dân khu vực Tây Hồ một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Nơi đây sẽ bao gồm hệ thống tiện ích hấp dẫn như sau:

Nhờ vị trí đắc địa, Sun Group Hồ Tây sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tại tòa nhà và khuôn viên dự án. Tại Sun Group Hồ Tây được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị hiện đại với với hệ thống tiện ích đồng bộ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Tiện ích nội khu Sun Group Hồ Tây

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho dự án 58 Tây Hồ đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, TTTM, khu vui chơi – giải trí, Spa, khu thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án.

Sun Group Hồ Tây

Dự kiến khuôn viên Sun Group Hồ Tây sẽ đầu tư xây dựng công viên cây xanh, hệ thống dịch vụ khép kín như trường học, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

>>>Tin mới nhất về Tien do du an Condotel Tay Ho.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của Sun Group Hồ Tây

Xung quanh Sun Group Hồ Tây là những khu phố hình thành từ lâu đời, với các dãy biệt thự đẳng cấp, điều này mang đến cho khu dự án một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án bao gồm: bệnh viện, siêu thị, trường học, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên, … kết hợp với các tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân Sun Group Hồ Tây một phong cách sống hoàn toàn mới ngay giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm: Là một chủ đầu tư danh tiếng, căn hộ Vinhomes Cổ Loa được tập đoàn Vingroup chi mạnh tay vào hệ thống tiện ích đẳng cấp để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0