Nhận định chương trình bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Nhận định chương trình bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Tại sao thiết kế thi công nội thất văn phòng
Căn hộ Safira sản phẩm cực kì tiềm năng
Barya Citi dự án đất nền hướng nhìn trải rộng tiến độ tốt

Để hỗ trợ những nhà đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền hay không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những tin tức về chương trình bán hàng dự kiến của công trình này cũng như các nhận xét khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng thể hơn đối với dự án cực kỳ hấp dẫn tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Dự án Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt mở bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền Tại đây tiếp tục chứng tỏ được sức thu hút của mình đối với quý khách. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Dự án Khang Điền: Ghé thăm trang web thách thức giá cả với các sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian chi trả trong vòng 12 tháng. Quý khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký kết HĐMB và chi trả tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và phí quản lý 5% chi trả khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Nên mua dự án Rosita Khang điền không: Click here

Chủ đầu tư tiếp tục sử dụng chương trình chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được thực hiện hầu hết cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Hỗ trợ lãi suất vay cho khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong hai năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chính sách chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng vùng thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá thu hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chính sách vay ngân hàng khá hấp dẫn lúc chủ đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu như so sánh về những công trình trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều mới mẻ. Vấn đề này làm quý khách luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá cả bán luôn luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, các lô đất trên 2000m2 khi phân lô thì phải lập công trình. Điều này khiến việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các dự án quy hoạch đồng bộ, khoa học như công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá bán thích hợp, chương trình bán hàng tốt cùng uy tín từ nhà đầu tư thì những tố chất này cũng góp phần khiến quý khách yên tâm hơn khi rót vốn vô công trình Rosita Garden Khang Điền.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0