Khu căn hộ Gem Riverside nền kinh tế mới

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hấp dẫn khách hàng người nước ngoài
Hello world!
Dự án The Ascent Thảo Điền vận hành 5 sao sống văn minh nét đẹp hài hòa

Dự án gem riverside tuy mới được tập đoàn Đất Xanh tung ra phân khúc nhưng lại chiếm 1 chỗ đứng rất lớn trong lòng khách hàng cũng như một vài NĐT. Không chỉ chính mình dự án mang lại nhiều giá trị mà xung quanh dự án cũng mang nhiều hạ tầng cơ sở với một vài giá trị đặc biệt. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho khách mua về những hạ tầng cơ sở đây Gem Riverside.

Tiếp nối thành công những dự án Opal Garden, Opal Riverside, Lux City, Lux Garden,… chủ đầu tư tiếp tục triển khai một dự án thuộc phân khúc cao hơn và được đầu tư xây dựng bài bản hơn đó chính là dự án Gem Riverside.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết phân tích chuyên sâu dự án Nam Rạch Chiếc của nhatphamCăn hộ Đất Xanh Quận 2 được đầu tư 5500 tỷ đồng, được phát triển trên quỹ đất rộng gần 7 hecta với 12 block cao 34 tầng và gần 32 sản phẩm.

tien ich ben trong can ho gem riverside

Những lựa chọn tại dự án Gem Riverside

Dự án nằm gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc quận 2 từ đó hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ với nhiều gá trị tiềm năng

Dự án xa lộ Song Hành xa lộ Long Thành có tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỷ đồng chuẩn bị được hoàn tất vào quý II/2019. Dự án này nối thông quận 2 có quận 9 giúp cho vấn đề giao thông dễ dàng hơn vì vậy góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội khu vực này phát triển.

Tham khảo thêm thông tin liên quan đến thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside qua chia sẻ của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Quý khách biết được thời điểm bàn giao căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 và xung quanh dự án có gì.

Hầm chui nút giao An phú sở hữu tổng số vốn đầu tư là 1.035 tỷ đồng. Vấn đề giao thông tại nút giao này còn gặp 1 số khó khắn, tình trạng ùn tắc diễn ra trong giờ cao điểm. Từ đó lúc dự án này được hoàn thành và đưa vào sử dụng sở hữu 2 hầm chui 2 chiều 4 làn xe lưu thông cao tốc Long Thành có Mai Chí Thọ sẽ chấm dứt hiện trạng ùn tắc tại nơi đó.

Mở rộng con đường Vành đai 2 có số vốn đầu tư là 183,7 tỷ đồng, đường này sẽ mở thành 6 làn sẽ dễ dàng cho cư dân dự án gem riverside và khu vực xung quanh di chuyển tiện dụng hơn.

Liên phường Quận 9 nối dài ra cao tốc hà nội đường này sẽ sở hữu các con phố dọc theo rạch kênh lương bổng kinh để lưu thông Song Hành cao tốc đưa đến giao thông dễ dàng cho khu vực xung quanh.

  1. Mạng lưới giao thông dự án gem riverside.

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh dưới sự bảo lãnh hướng dẫn về tài chính của ngân hàng viettinbank.

Dự án này nằm ngay ngoài đường trục đường song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông sở hữu một vài quận trọng điểm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh.

Mặt bằng dự án Gem Riverside được thiết kế và xây dựng như thế nào? Xem ngay bài viết của Nhật Phạm tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/mat-bang-du-an-gem-riverside-dat-xanh-va-danh-gia-theo-cac-tieu-chi.html. Bài viết giúp quý khách có thêm những thông tin bổ ích về đơn vị thiết kế và mặt bằng xây dựng dự án Đất Xanh Quận 2.

Từ đấy mất rất ngắn thời gian di chuyển về trọng tâm đô thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận 1, 25 phút để đi lại quận 7,05 đến 07 phút tới , khu dân cư lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…,

khách hàng sẽ mất 07 phút để tới những trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice……

  1. Liên kết vùng dự án.

Dự án gem riverside của can ho Quan 2 mang liên kết vùng hết sức tiện dụng cách trọng điểm quận 1 khỏang 3km, Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km,Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

vì thế với hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án gem riverside cũng như mạng lưới giao thông và liên kết vùng mà nơi đấy đem đến bạn sẽ chọn lựa đây là ngôi nhà mơ ước của mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0