can ho q2 thao dien
MENU MENU

Khách hàng tiềm năng của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ Q2 Thảo Điền khách hàng cao cấp không gian xanh biệt lập yên tĩnh
Những tiện ích nổi bật tại Sun Group Hồ Tây
Khu căn hộ chung cư The Avila 2 Quận 8 yên bình giữa lòng phố thị Tây Nam Sài Gòn

thị trường căn hộ đẳng cấp đang là xu hướng chọn lựa của một vài khách hàng và nhà đầu tư hiện nay đặc trưng là tại phân khúc khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Thời gian đầu tiên năm 2018, CDT Đất Xanh sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp ngay tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc đó là dự án căn hộ Gem Riverside.

căn hộ Gem Riverside có rất nhiều nhân tố khiến quý khách thích thú như môi trường sống, giao thông kết nối thuận tiện, địa điểm địa lý tiềm năng cộng nhiều tiện ích sang trọng. Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ phân tích một số đối tượng bạn mà dự án căn hộ Gem Riverside nhắm đến.

hinh anh du an can ho gem riverside quan 2

*Đang hoạt động tại một số khu vực kế bên

Như đã biết, từ dự án đi lại đến một vài khu vực liền kề như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 là tương đối thuận lợi. Một số khu vực này sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhân viên sở hữu lương tương đối cao hoạt động, tuy nhiên để mua được các căn hộ tại đây không phải là tiện dụng nên một số căn hộ Gem Riverside sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn.

Căn hộ Saigon Sport City một nơi đáng sống tọa lạc tại khu vực Quận 2 có kinh tế và đô thị phát triển . Dự án SaiGon Sport City được chủ đầu tư Keppel Land đứng ra xây dựng .

*Đang hoạt động tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh

Từ căn hộ Gem Riverside kết nối đến quận một chỉ hơn 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm), đến quận 7 dao động 15 phút (qua các con phố Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ), đến quận Bình Thạnh dao động 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn). Bên cạnh những chất lượng cuộc sống hàng ngày tại Gem Riverside thì sở hữu thể tin tưởng căn hộ cao tầng này sẽ là phương án quyết định của các quý khách kể trên. Vì tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh giai đoạn này không còn nhiều quỹ đất để thi công một số dự án căn hộ cấp cao đồng thời khách hàng cũng nhận ra được sự phát triển của quận 2 nhìn chung và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside để cho thuê kiếm lời

*Đầu tư mua đi bán lại

đây là 1 hình thức đầu tư phổ biến của nhiều bạn hiện nay. Tuy nhiên để có được một khoản lợi nhuận đáng kể bạn cần phải chờ đợi ít nhất sau 2 năm.

Dự án Gem Riverside hiện nay chỉ mới với một dự án là tương đối hiện hữu, nhiều dự án bây giờ mới bắt đầu san lấp và xây dựng các bước đầu tiên. Cần phải với một thời gian nữa để khu vực này mới sở hữu thể hình thành và khách hàng cảm thấy được.

-Những dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạc xây dựng tại khu vực này như: dự án thi công con đường Song hành xa lộ, xây dựng trục đường Liên Phường nối dài ra cao tốc Hà Nội, thi công nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, khép kín con đường Vành đai 2,…

Trong khoảng 2 năm sau, giá BDS tại đấy sẽ tăng nhẹ vì một vài dự án về nhà ở đã được hoàn tất và bàn giao đồng thời dự án xây dựng tuyến phố Song hành cao tốc cũng đã đã đi vào hoạt động và đưa vào làm việc. Sau 4-5 năm, khi trọn vẹn các dự án về nhà ở cũng như hạ tầng giao thông được hoàn thiện thì giá BDS sẽ đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ Gem Riverside cũng sẽ thu hút được một số khách mua đang công tác cũng như vận hành tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu dân cư Thủ Thiêm đến đó thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0