Khả năng liên kết vùng dự án Palm Garden Keppel Land

Khả năng liên kết vùng dự án Palm Garden Keppel Land

Dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex Hưng Thịnh tại sao hấp dẫn đông đảo khách hàng
Những điều đặc biệt chỉ có ở saigon sports city Nam Rạch Chiếc
Căn hộ Gem Riverside quyết định chất lượng từ các nhân tốt

Tọa lạc tại 1 vị trí cực kỳ thuận lợi lúc vừa tạo 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, tạo phố bể Chí Minh. căn hộ Palm Garden Keppel Land http://bit.ly/2qoLBnt chánh là sản phẩm thời kỳ tiếp theo của khu vực đô thị Palm City, được tạo lập trên tổ diện tích 19.000 m2 Đối với 4 tòa nhà cao 35 tầng cùng một.000 căn hộ chung cư đẳng cấp.

kha nang lien ket vung cua du an Palm Garden Keppel Land

Chuyên gia nói gì về vị thế của du an Palm Garden

Palm Garden Quận 2 tọa lạc trên khu cư dân Nam Rạch Chiếc, trên khu này cũng có 2 chiến lược mạnh khác đang được tạo lập là kế hoạch căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất non và kế hoạch khu vực biệt thự, nhà phố sang trọng LakeView City của chủ đầu tư NovaLand.

Đối diện Với khu vực đô thị Palm City, phía kia tuyến đường cao tốc, mới Với nút giao thông an Phú đấy là kế hoạch khu vực tổng hợp thể dục Rạch Chiếc Đối với quy mô 222 hecta và đang được đẩy nhanh tiến độ gây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31 diễn nên trên tạo phố hồ Chí Minh 5 2021. Bên cạnh khu vực tổ phù hợp thể thao Rạch Chiếc là chiến lược khu vực đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư gây dựng vì tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết phù hợp Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Với quy mô lên tới 64 hecta. Kế bên chiến lược Saigon Sports City là khu sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chính là chỗ nằm của kế hoạch khu đô thị HimLam City được xây dựng do tập đoàn Him Lam Đối với quy mô lên đến 117 hecta.

trong số vòng 4-5 năm dưới, lúc Toàn bộ những chiến lược này được đồng bộ và bàn giao chủ cho khách thì người dân khu vực này sẽ tăng lên cực kỳ các, nhiều tiện ích cũng được tạo lập để đáp ứng cư dân tương lại. Vì thế, khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất thành phố bể Chí Minh.

Đánh giá tiềm lực liên kết khu đất trên du an can ho palm garden

Can ho Palm Garden Quan 2 một dự án Keppel Land tọa lạc cực kỳ gần nút giao thông an Phú, các tuyến đường huyết mạch và dự án giao thông trọng điểm của khu vực này như: Cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú mỹ,… Vì thế, vấn đề kết nối Với các khu vực lân cận hay các quận trung tâm khác là cực kỳ thuận lợi và mau lẹ.

Xem bản đồ căn hộ Palm Garden Keppel Land

-Từ dự án căn hộ Palm Garden khách hàng đơn giản đi lại trung tâm quận 1 chỉ mất mảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và lại hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất khoảng 15 phút để khách hàng đi tới khu đô thị Phú mỹ Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi lại Võ Chí Công và cầu Phú hảo.

-Kết nối Với quận Bình Thạnh chỉ trong vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi đến Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa tới 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc lại Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển đến quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ chiến lược đi tới các khu lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, yên Khánh yên Phú chỉ mất khoảng 5-7 phút.

-Ngoài ra, quý khách hàng thường xuyên di chuyển đến các tỉnh, thành phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ dưỡng vô dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng cảm thấy được thuận tiện và rút ngắn các nay gian dựa tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây.

Sau này, cư dân thuộc nhiều khu vực đô thị xung quanh can ho Palm Garden Quan 2 sẽ chuyển về đây sống rất đông và đòi hỏi di chuyển lại cũng sẽ gia tăng rất những. Nhằm phục vụ yêu cầu đi lại sau này, Sở giao thông vận tải tạo phố bể Chí Minh đã đầu tư khá mạnh dạn nhằm thực hiện các dự án về Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu này như: kế hoạch xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, tạo lập nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, chào rộng đường Nguyễn Duy Trinh, tạo lập đường Liên Phường nối dài, gây dựng vòng xoay mỹ Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0