Giới thiệu chi tiết dự án Safira Quận 9

Giới thiệu chi tiết dự án Safira Quận 9

Thông tin tiện ích ngoại khu dự án Sunshine City Saigon
Lựa chọn Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa khẳng định đẳng cấp chủ nhân
Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Safira đang được chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị cho ra mắt tại thị trường quận 9 trong năm 2018. Đây là dự án quận 9 được khá nhiều khách hàng chờ đợi không chỉ vì vị trí đắc địa mà còn là hệ thống tiện ích nổi bật mà căn hộ Safira Khang Điền đang sở hữu.

Safira Khang Điền là dự án thứ 2 mà Khang  Điền thực hiện ở phân khúc tầm trung tại thị trường căn hộ quận 9.  Tại canhoquan9.today, quý khách có thể xem thêm các bài đánh giá về dự án mới Khang Điền được cập nhật mới nhất. Thông tin dự án Safira chia sẻ bài viết của SaleReal và đánh giá chi tiết căn hộ mới Khang Điền của chuyên gia.

Dự án có quy mô rộng lớn, triển khai trên quỹ đất 2,7 ha với 1570 căn hộ được phân bố rộng khắp trên 04 tòa tháp. Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh các giai đoạn thi công tại dự án để hoàn thành kịp tiến độ bàn giao.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Hiện tại dự án mới Khang Điền vẫn chưa có những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, tuy nhiên, canhoquan9 có những thông tin dự án vừa mới cập nhật với những vấn đề xoay quanh dự án đến quý khách, bên cạnh thông tin căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ sau đây: canhoquan9, cùng với đó là thông tin thị trường căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

thong tin can ho safira

Dự án có tên chính thức là Safira, là dự án tầm trung được thực hiện cùng phân khúc với căn hộ Jaila trước đó được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện trong năm 2017.

Safira Khang Điền được thực hiện trên quỹ đất sạch kề cạnh 2 dự án cao cấp Mega Ruby và Mega Residences, là 2 khu compound đẳng cấp, hiện đại với các căn nhà phố và biệt thự độc đáo. Hiện các dự án đã được lấp đầy với 100% cư dân.

Chủ đầu tư dự án là đơn vị Khang Điền – là đơn vị nổi tiếng trong các dự án nhà phố tại khu Đông, dự án mà chủ đầu tư này tham gia nhận được không ít lời khen ngợi từ khách hàng, đơn vị đối tác cũng như giới truyền thông, nhất là ở trong sự linh hoạt và nhanh chóng trong các thủ tục pháp lý, tiến độ xây dựng cũng như tiến độ bàn giao nhà tại dự án, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng các hạng mục xây dựng tại đây.

Dự kiến căn hộ Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường căn hộ quận 9 vào thàng 10 năm 2018. Và đây là mốc thời gian khá đặc biệt của Khang  Điền từ khi gần 1 năm vắng bóng trên thị trường bất động sản quận 9.

Thời điểm bàn giao nhà tại dự án Safira Khang Điền có khả năng sẽ được thực hiện dau 2 năm mở bán. Đó cũng chính là thời điểm mà cư dân cũng như các chủ đầu tư đã đổ về đây sinh sống và làm  việc đã rất nhiều. Đó là chưa kể đến những hạng mục công trình giao thông và cơ sở hạ tầng hiện hữu tại đây.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Hé lộ thông tin các công trình kề cạnh dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin dự án giới thiệu Safira Khang Điền thì tiếp theo đây chúng tôi, các chuyên gia SaleReal  Team sẽ cung cấp 1 số thông tin về các hạng mục xây dựng được thực hiện quanh dự án mới của Khang Điền đến quý khách. Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, thông tin cần biết về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Không chỉ là sự phát triển nhảy vọt về các hạ tầng cơ sở mọc lên như nấm từ thị trường khu Đông mà các công trình giao thông cũng ồ ạt được mở rộng.

Trên đây là 1 số thông tin xoay quanh dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi vừa cập nhật, quý khách có thể tham khảo thêm tại các bài viết tiếp theo.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0