Giải mã tên gọi dự án One Verandah

Giải mã tên gọi dự án One Verandah

Công trình thuộc chủ đầu tư VinGroup và hệ thống các cơ sở chuẩn mực
Cơ hội sở hữu căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2
Giới thiệu thông tin của dự án căn hộ Saigon Pearl chuẩn bị mở bán

Dự án One Verandah thuộc tập đoàn bất động sản Mapletree vừa ra mắt trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu thế vượt trội và nét riêng biệt trong từng chi tiết đã tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Giải mã tên gội dự án One Verandah để biết các nét riêng biệt vượt trội của dự án là gì.

Tên gọi dự án là yếu tố quan trọng giúp dự án tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Nếu KH quan tâm sẽ cảm thấy điều đặc trưng của dự án thể hiện qua tên gọi “One Verandah”. Thông qua tên gọi thể hiện những  Nếu quý khách vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một vài chia sẻ phía dưới sẽ giúp khách hàng biết những tin tức bổ ích.

Tham khảo ngay thông tin dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html, được Nhật Phạm thu thập và chia sẻ, giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về dự án cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm trước khi căn hộ Thạnh Mỹ Lợi được mở bán.

phoi canh one verandah

 

Tên dự án bất động sản One Veranhad mang ý nghĩa đặc thù gì.

Không phải hầu hết những dự án đều thể hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của quần thể. Theo đó, một vài dự án được đầu tư lớn đều đem đến một vài ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt nào đây trong cách gọi tên. Với can ho One Verandah cũng vậy, dự án căn hộ cấp cao CDT nhà đất nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Cho nên, chắc chắn đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra một câu chuyện dài mà CDT mong muốn mang lại cho KH của mình.

Xuất phát từ điều đặc trưng của cái tên, cùng những phân tách cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ thấy được điều bất ngờ thật sự thú vị. CDT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố thương mại cao cấp thứ 2 của mình tại thành thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah quan 2.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt với nghĩa là 1. Lúc One thể hiện trong cụm từ One Verandah, với hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Một vài gia đình nhỏ sẽhình thành 1 công đồng lớn. One cũng có nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự đi đến hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người có cảnh sắc môi trường xung quanh tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà những quý khách nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng với nghĩa là các gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đây cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta nhận thấy an toàn nhất trước sự thay đổi của thiên nhiên, là nơi con người mang thể an tâm ẩn trú.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ có cụm từ của dự án bất động sản One Verandah, bạn sẽ nhận ra ý nghĩa trọn vẹn từ giá trị sống lý tưởng. 1 Khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa đảm bảo được đầy đủ những yếu tố của môi trường xung quanh, tạo cho cư dân một cuộc sống hàng ngày chất lượng đúng nghĩa.

Nhu cầu tìm kiếm các căn hộ giáp sông ngày càng được tăng cao, và nhận thấy được điều này các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã và đang ồ ạt cho xây dựng những dự án ven sông. Và vị trí dự án One Verandah cũng có lợi thế giáp sông, khiến cho dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Tìm hiểu về vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html

Kèm theo đó là phân tích về tiềm năng vị trí và danh sách các dự án nổi bật xung quanh khu vực.

phối cảnh của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng quan đến nội thất nội khu và cả môi trường bên ngoài. Ấn tượng đặc biệt từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

tien ich one verandah

Dự án nhà đất One Veranda là 1 trong một số tên gọi sở hữu ý nghĩa đặc trưng trong từng từ. Qua đó khẳng định rằng mỗi tên gọi đều mang 1 giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì quý khách sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 chính là 1 giả sử điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, bạn nhận thấy sự chú ý của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến kiến trúc và thi công.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0