Giá bán căn hộ The Avila 2 là bao nhiêu? Thu nhập bao nhiêu có thể mua được căn hộ tại dự án này?

Hello world!
Palm Garden Keppel Land là một trong số các căn hộ đáng sống nhất quận 2
Những tiện ích nổi bật tại Sun Group Hồ Tây

The Avila 2 được bán với giá bao nhiêu?
Dự án The Avila 2 quận 8 đang được bán với giá là 15 triệu/m2, dự án được xây dựng với các mặt bằng điển hình cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60m2 – 74m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 78m2. Việc này đồng nghĩa chỉ với 800 triệu đồng quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này.

Giá bán căn hộ The Avila 2 là bao nhiêu? Thu nhập bao nhiêu có thể mua được căn hộ tại dự án này?
Thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn năm vừa qua có nhiều biến động đặc biệt là khu vực quận 8 với hàng loạt những dự án được khởi công xây dựng, trong đó có dự án khu can ho The Avila dành cho những hộ gia đình có thu nhập bình quân khá. Trong bài viết này, chúng tôi xin phép được giải đáp một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi nhất, đó là:
“Giá bán căn hộ The Avila 2 là bao nhiêu? Thu nhập bao nhiêu có thể mua được căn hộ tại dự án này?”

Trả lời: Kính chào quý khách hàng, trong thời gian qua, bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã nhận được câu hỏi của quý khách và xin được trả lời câu hỏi của quý khách như sau:
The Avila 2 được bán với giá bao nhiêu?
Dự án khu can ho The Avila  quan 8 đang được bán với giá là 15 triệu/m2, dự án được xây dựng với các mặt bằng điển hình cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60m2 – 74m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 78m2. Việc này đồng nghĩa chỉ với 800 triệu đồng quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này.
Thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được căn hộ The Avila 2?
Mức thu nhập an toàn để có thể mua được căn hộ The Avila 2 vào khoảng 20 triệu/tháng. Mức thu nhập này đảm bảo để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay ngân hàng khi chỉ có 30% giá trị căn hộ. Hiện nay dự án dang hợp tác với ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị của căn hộ.
PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0