Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay là bao nhiêu?

Đôi nét về dự án căn hộ D1 Mension thông qua tên gọi dự án
Khu căn hộ cao cấp South Gate Tower Hồng Hà cuộc sống tiện nghi không gian thoáng
Dự án SaiGon Sports City nơi trở về của các vận động viên chuyên nghiệp

Không chỉ nổi bật bởi các thông tin vị trí và hệ thống tiện ích tuyệt vời cho 1 căn hộ tầm trung tại thị trường quận 9, dự án Safira Khang Điền là cái tên được khá nhiều khách hàng và giới chuyên gia tâm đắc vì những gì mà dự án mới này đang sở hữu, đặc biết là giá cả cực kì phải chăng.

Dự án mới Khang Điền được triển khai sau thành công mạnh mẽ từ dự án Jamila trước đó được xây dựng vào năm 2017. canhoquan9 được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng hầu như nhận được rất nhiều sự tán dương cũng như là uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo trên thị trường quận 9.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số tin tức thị trường xoay quanh vấn đề giá bán, hi vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của quý khách xoay quanh vấn đề này.

can ho chung cu cao cap safira khang dien

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền

Hiện tại, căn hộ quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền đang là tâm điểm chú ý từ khách hàng xoay quanh vấn đề giá bán. Đánh giá từ SaleReal Team, giá bán căn hộ quận 9 này đã được chủ đầu tư hé lộ rất nhiều thông tin hấp dẫn và gây hút khách tại thị trường căn hộ quận 9, tìm hiểu các dự án mới Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay: http://canhoquan9.today/du-an/, khach hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Thị trường quận 9 lúc này các căn hộ quận 9 được chào bán với giá từ 23 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Đây là mức giá trung bình có tại các dự án mà chuyên gia căn hộ quận 9 cập nhật, và thị trường đang tăng trưởng.

Môi trường sống tại Safira Khang Điền

Theo tin tức nội bộ, dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ được bán với mức giá từ 24 triệu/m2. Có thể nói với mức giá bán này, căn hộ Safira Khang Điền sẽ nhận được rất nhiều  tín hiệu tốt từ thị trường trong năm nay.

Bởi vì căn hộ Jamila được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng trước đó được bán với mức 30 triệu /m2 luôn bị cháy hàng trong những ngày mở bán. Điều này chứng minh, thị hiếu tại phân khúc này rất được khách hàng quan tâm.

Tin chắc với mức gía ưu đãi trên cùng với những chương trình sự kiện hấp dẫn sẽ khiến dự án Safira Khang Điền gặt hái được không ít những thành công mới trong tương lai.

Hiện tại, căn hộ Safira Khang Điền vẫn đang có những thông tin mới được chủ đầu tư hé lộ, vào tháng 10/2018, chủ đầu tư sẽ thực hiện mở bán giai đoạn mở bán đầu tiên tại thị trường quận 9.

Khi nào bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền?

Với những thông tin dự án xoay quanh vấn đề giá bán cũng như thời gian mở bán thì khách hàng căn hộ Safira Khang Điền cũng sẽ thắc mắc về thời gian bàn giao nhà tại đây. Blog canhoquan9.today không những có những thông tin này mà còn cập nhật liên tục tổng hợp tin tức thị trường quận 9 đến quý khách. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira tìm hiểu ngay: SaleReal Team chia sẻ điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền Quận 9.

safira khong gian song ly tuong

Với đội ngũ nhân công, kỹ sư chuyên nghiệp từ những đơn vị đối tác thi công từ chủ đầu tư, chắc chắn căn hộ Safira Khang Điền sẽ được thi công nhanh chóng, có khi lại hoàn thiện sớm hơn kế hoạch để bàn giao cho khách hàng.

Để có nhiều hơn thông tin về vấn đề này từ chủ đầu tư, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 2  để được tư vấn tận tình với nhiều góc độ khách quan và đưa ra nhiều góc nhìn về dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0