Gem Riverside – Nơi cuộc sống hòa mình với thiên nhiên

Gem Riverside – Nơi cuộc sống hòa mình với thiên nhiên

New City Bình Khánh thích hợp cho thuê khu đảm bảo thuận tiện đi lại
Dự án Palm City quận 2 – Không gian sống trong lành
Dự án SimCity hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Nhiều dự án trong số đó có Gem Riverside đang là dự án sở hữu những tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến phong cảnh thành phố. Dự án Gem Riverside đang có sức mua lớn vì có nhiều sự lựa chọn về diện tích nên có nhiều khách hàng chọn mua với mục đích sử dụng khác nhau .Thời điểm này nếu một vài NĐT quyết định có một vài căn hộ tại đó sẽ có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

phoi canh can ho gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

du an Gem Riverside được thí dụ một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ sở hữu giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện tại, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự chú tâm của những NĐT. Một số căn hộ ven sông luôn có các giá trị đặc sắc rất riêng từ phong cảnh, môi trường sống đến yếu tố phong thuỷ. Và bởi vậy, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside có vị trí thuận lợi trong giao thông lưu thông. Thời điểm ngày nay, việc kết nối đến dự án vẫn với nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay khi dự án chưa đã đi vào hoạt động, vấn đề này đã được xử lý. Dự định năm 2018, con đường Song Hành sẽ được hoàn tất thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là các con phố nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, các con phố này sẽ đi qua mặt đường dự án Gem Riverside.

Gem Riverside sẽ mang 1 không gian sống xanh trong lành. Không chỉ mang 1 công viên cây xanh mang diện tích một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó với quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi những dự án trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc được triển khai và đã đi vào hoạt động, các tiện ích, cảnh quan xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 trở thành trọng tâm hành chính của đô thị. Đây là 1 chọn lựa sở hữu ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BDS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về thu hút đầu tư bất động sản tại đây.

Thông  tin thời điểm giao bán và giá ban chung cu quan 2 đã có.

một số thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án với một địa thế đẹp có 3 mặt đều hướng sông. Qui mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng với 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn mang nhiều qui mô trong dao động 50-100m2. Dự án được kiến trúc theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở nên một môi trường sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2019. CĐT là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất sở hữu nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, CDT chuẩn bị sẽ mở bán căn hộ đợt đầu tiên. Đấy đảm bảo sẽ là 1 cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0