Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn không gian thư giãn đường rộng rãi

Ra mắt tòa căn hộ chung cư cuối cùng Sky Center Hưng Thịnh Corp
Giải mã tên gọi dự án One Verandah
Venita Park Quận 9 những thông tin dành cho nhà đầu tư

Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng là sản phẩm BĐS mà CĐT Công ty TNHH L’Amour coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án biệt thự cao cấp đáp ứng cho quý khách hàng những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

L’Amour Resort

giá bán D Homme

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn không gian thư giãn

Tọa lạc tại Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nằm đội diện khu Green Complex City, FLC Flora Beach Villas, I – Tower Quy Nhơn. Từ Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: giá bán D Homme cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm tỉnh Bình Định. Với vị trí tốt như vậy. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn tổ hợp Đất nền đẳng cấp xứng đáng là những dự án bất động sản đi đầu. Trong chuỗi những Đất nền xanh đẳng cấp tại khu vực Quy Nhơn. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê biệt thự và nhà phố hạng sang trong khu vực trung tâm Quy Nhơn. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

CĐT Công ty TNHH L’Amour xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên hàng đầu tại dự án bất động sản giá bán D Homme . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định đường rộng rãi

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền nhà phố giá rẻ tại khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn. Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong biệt thự và nhà phố hạng sang đều tràn ngập gió mát thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền nhà phố giá rẻđang đóng vai trò ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây lúc diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Hiện nay Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn đang hoàn tất phần móng của dự án bất động sản. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án biệt thự cao cấp còn có những điểm lưu thông thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa lúc có hiện trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Đất nền đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Với công viên hồ điều hòa rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn được xem là nơi đáng sống nhất phía Miền Trung tỉnh Bình Định với thiên nhiên xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở thiên nhiên ngay trong lòng tỉnh Bình Định và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn thích hợp túi tiền của khách hàng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn mong đợi đem đến sự tranh giành trên thị trường bất động sản

Nguồn tại: Duancanhosacomreal.net

COMMENTS