Dự án Altara Residences Tiện ích cho mọi lứa tuổi

Green Star Sky Garden căn hộ cao cấp phong cách nghỉ dưỡng giỏ hàng mới
Đầu tư căn hộ Lovera Vista Bình Chánh có hiệu quả không?
Thư giãn tại căn hộ One Verandah sau một ngày dài làm việc mệt mỏi

Tiến độ thi công dự án căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách hàng chú ý dự án bất động sản có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tại hơn cho dự án, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Altara Residences

khám phá không gian sống cao cấp tại dự án Altara Residences

chung cư Trần Hưng Đạo tọa lạc tại 72 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định., Quy Nhơn, thành phố Bình Định. Dự án căn hộ có diện tích xây dựng 2.6664,2 m2 gồm 40 tầng và 479 căn hộ từ 45.01m2 – 71,15m2. Dự án căn hộ này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Bình Định và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ này mang lại sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất thành phố Bình Định. Liên kết với các con đường huyết mạch Trần Hưng Đạo, Hoàng Diệu sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kể cả các quý khách hàng khó tính nhất với những nhân tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án Altara Residences là rất cao.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng cho dự án căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Chủ đầu tư chung cư Trần Hưng Đạo đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân căn hộ giá rẻ. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

dự án Altara Residences căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia Chung cư Altara Residences. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án bất động sản với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm 1 tòa tháp với chiều cao 40 tầng. Trong đó khối đế 1 tòa có chiều cao 7 tầng gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ giá rẻ bắt đầu từ 40 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là 1 hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: ban Biet Thu Binh Duong

Với mong muốn mang lại đời sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư đã triển khai xây dựng dự án Altara Residences tại phía BĐS nghỉ Dưỡng Nam thành phố Bình Định trong 1 quần thể khu đô thị mới Quy Nhơn. Nơi đây mang lại cho quý khách hàng không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh dự án Altara Residences đang được đầu tư và phát triển giúp thuận lợi cho giao thông, di chuyển, đem lại sự thuận lợi cũng như thời cơ đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Dù chọn lọc căn hộ thuộc tòa nhà nào thì quý khách hàng cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án bất động sản luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu quý khách hàng 24/24h.

Trích bởi: Duancanhosacomreal.net

COMMENTS