Công ty Đất Xanh bên cạnh một số dự án tiếng tăm

Waterina Suites phát triển nhờ chủ đầu tư nào?
Sunwah Pearl vẻ đẹp sang trọng sống năng động chăm chút cẩn thận
Dự án căn hộ Gem Riverside Nam Rạch Chiếc ưu đãi tốt nhất nhiều tiện ích

Để nắm thêm về danh tiếng của Tập đoàn Đất Xanh – một nhà đầu tư có tiếng trên thị trường BDS của nước ta – thì không có gì đúng đắn hơn là chúng ta sẽ khám phá qua những công trình của nhà đầu tư này Gem Riverside. Đã vận hành khoảng hơn 13 năm nên có thể nói, những công trình của nhà đầu tư Đất Xanh ngày càng hoàn hảo và được cải thiện hơn, dự án sau lại có nhiều cải cách và thành công hơn dự án trước, tuy nhiên, mỗi công trình đều có các yếu tố đặc biệt rất riêng cho mình.

Tìm hiểu những giá trị nổi bật và điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của Gem Riverside Đất Xanh được chia sẻ bởi SaleReal Team qua bài viết chuyên gia SaleReal phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 từ vị trí chủ đầu tư thiết kế dịch vụ tiện ích tiềm năng sản phẩm.

can ho gem riverside

Gem Riverside

Với tổng diện tích thi công lên tới 67.142 M2, Gem Riverside có quy mô bao gồm có 6 block căn hộ đẳng cấp, trong đó có tất cả 3100 căn hộ được thiết kế theo style Châu Âu xa hoa, tính toán nguồn vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo trợ và tài trợ bởi ngân hàng Vietinbank. Dự án Gem Riverside được dự định khởi công vào năm 2017, được mong đợi với địa thế đắc địa, cơ sở vật chất hoàn hảo và tiên tiến sẽ là một trong số các khu căn hộ đáng đầu tư nhất trong khu vực.

https://youtu.be/jrYS9mXJ2X0

Yếu tố nổi trội nhất của dự án Gem Riverside đó chính là vị trí tọa lạc và nghỉ ngơi rất gần với trung tâm thành phố đem tới những sự thuận tiện về giao thông cho toàn bộ cư dân. Đặc biệt với lợi thế nằm kế ngay công viên cây xanh rộng tới gần 7ha mang tới một điều kiện sống rất trong sạch và rộng thoáng cùng với hệ thống tiện nghi tuyệt hảo và đáng sống nhất cho mọi cư dân. Sự có mặt của căn hộ cao cấp Gem Riverside ở Quận 2 càng khiến thị trường BDS của vùng này đã nóng lại càng nóng hơn.

Căn hộ cao cấp quận 2 hai được xem là nơi an ninh, riêng biệt và đầy đủ một thể ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống và thư giãn. Một vài lưu ý được tổng hợp và đánh giá của chuyên gia sở hữu 7 năm kinh nghiệm khai triển dòng Dự án cao cấp huyện hai, những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thể theo dõi chuyên trang canhoquan2.today bài viết sau chuyên gia SaleReal chia sẻ những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật của các chủ đầu tư lớn nên mua năm 2018.

Opal Plaza

Với vị thế đắc địa nằm ngay kế đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, thì Opal Plaza cũng đang là 1 trong số các cái tên được nói tới nhiều ở Thủ Đức. Với hơn 25 cơ sở vật chất nội khu đẳng cấp như: hồ bơi, siêu thị, phòng Gym, spa… được trông đợi sẽ đem tới cho người dân 1 cuộc sống chất lượng.

Với lối kết cấu cực kỳ độc đáo và trang trọng, lại xen kẽ các khoảng xanh trong toàn dự án, phối hợp với những trang thiết bị nội thất cao cấp thì công trình Opal Plaza không có đối thủ trong mức giá thành 1,2 tỷ đang được chủ đầu tư rao bán.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể tìm hiểu các thông tin mới nhất dự án Gem Riverside được blog canhoquan2.today chia sẻ qua bài viết sau http://canhoquan2.today/blog/ bên cạnh đó khách hàng còn có thể cập nhật thông tin mới nhất về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2018

Zen Riverside

Một trong các sản phẩm mang tới chất lượng cuộc sống và hợp với kinh tế nằm ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức, cái tên Zen Riverside luôn luôn là 1 trong những căn hộ được nói đến khá nhiều tại đây. Với vị trí nằm ngay tại trục đường Quốc Lộ 13, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, công trình Zen Riverside có quy hoạch bao gồm có tháp cao 15 tầng, với hai hình thức căn hộ là căn hộ đẳng cấp và shophouse đem tới nhiều sự chọn lựa cho tất cả quý khách hàng. Sở hữu 1 vị trí đẹp, với giá bán chỉ từ 15- 19 triêu/m2 thì đây cũng được xem là 1 trong số các khu căn hộ hấp dẫn được đông đảo sự quan tâm của quý khách trong vùng quận Thủ Đức.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0