Chung cư cao cấp The Sun Avenue Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu

Stown Tham Lương căn hộ tiện ích hấp dẫn đủ tiện nghi
Dự án Golf Hills Quận 9 kiến trúc rất riêng không gian rộng
Tư vấn thiết kế nội thất showroom quy mô lớn tiện nghi vượt trội

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, căn hộ The Sun Avenue còn là mái ấm tuyệt vời cho các cư dân yêu thích đời sống an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

The Sun Avenue

Liên kết vùng xung quanh Chung cư cao cấp The Sun Avenue

cho thuê căn hộ The Sun Avenue có vị trí tại Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú. Chung cư cao cấp The Sun Avenue sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc di chuyển tới các tiện ích và vị trí xung quanh khu vực. Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue nằm trong quần thể khu dân cư mới Thủ Thiêm tại cửa ngõ phía Đông. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là Chung cư cao cấp The Sun Avenue.

Những tiện ích căn hộ The Sun Avenue như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Đến vớ cho thuê căn hộ The Sun Avenue, toàn bộ cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi cung cấp toàn bộ nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng đời sống cư dân lên 1 tầm cao mới.

Chủ đầu tư Chung cư cao cấp The Sun Avenue hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue là 1 siêu dự án mang phong cách hoàn toàn khác biệt tại quận 2, với lối thiết kế mang chuẩn phong cách Singapore. Tại đây, từ trong thiết kế căn hộ đến cảnh quan xung quanh cư dân sẽ cảm nhận được những nét đặc trưng trong phong cách sống của người Nhật và những đặc trưng trong văn hóa truyền thống của người phương Đông. Các Chung cư cao cấp The Sun Avenue được thiết kế một phương pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ căn hộ đón được ánh sáng thiên nhiên một phương pháp tối đa. Mà còn mang lại 1 tầm nhìn thoáng và rộng cho các căn hộ. Chung cư cao cấp The Sun Avenue đợi mong sẽ mang lại cho các cư dân sinh sống tại dự án. Một môi trường sống tiện nghi, tiên tiến và thiên nhiên lại rất gần gũi.

Bạn đang xem thông tin Chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-grand-manhattan/

Với từng thành viên trong gia đình Nỗi lo về sức khỏe cho sẽ không còn đáng lo ngại. Khi cư dân tại dự án luôn được hưởng không khí tưới mát và trong lành nhất. Từ những tán cây xanh tỏa bóng. Với thiết kế ban công có thêm diện tích logia rộng trong ngôi nhà. Để có thể trang trí được những cây xanh trong nhà. Chắc chắn rằng mọi gia chủ đều phải hài lòng và mãn nhãn với đời sống mà Chung cư cao cấp The Sun Avenue đem lại. Với các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu tuyệt vời do vậy Chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ là 1 nơi để bạn và gia đình trải nghiệm toàn bộ mọi thứ của môi trường sống trọn vẹn tuyệt vời , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi để tận hưởng 1 đời sống hưởng thụ thực sự. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết thông tin và được quyết định 1 căn hộ ưng ý nhất , gọi ngay cho phòng kinh doanh.

COMMENTS