Chủ đầu tư dự án Vincity quận 9 là ai?

Khu chung cư cao cấp New City trao tặng thời gian
Nhơn Hội New City dự án đất nền thích hợp cuộc sống giá ưu đãi
Tại sao chọn inox tấm 304 nhập khẩu

Khi mà thông tin dự án căn hộ Vincity Quan 9 được chủ đầu tư công bố và chào bán thì nhiều quý khách hàng đều mong muốn có thể sở hữu một chung cu VinCity. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan của dự án can ho VinCity Quan 9

du an vincity

Chủ đầu tư dự án can ho chung cu VinCity

 

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (hay còn được gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân đó là Tập đoàn Technocom, tập đoàn này được thành lập tại Ukraina vào năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, ban đầu tập đoàn này hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và có những thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Trong những năm đầu của thế kỷ 21, thì tập đoàn Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất của Ukraina. Từ năm 2000, thì tập đoàn Technocom – Vingroup đã trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

 

can ho Vincity quan 7 Với một tầm nhìn dài hạn và cùng với quan điểm phát triển bền vững, tập đoàn Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và lĩnh vực bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu đó chính là Vinpearl và Vincom. Bằng những sự nỗ lực không ngừng, Vincom hiện đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Khu Văn phòng – Khu Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, được dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – khu sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Bên cạnh đó cùng với Vincom, thì Vinpearl cũng trở thành một cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế, khu biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí.

 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án can ho VinCity thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi  để cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0