Chính thức mở bán dự án căn hộ Sunwah Pearl có tiện ích vượt trội

Waterina Suites phát triển nhờ chủ đầu tư nào?
Hệ thống tiện ích đầy đủ xung quanh dự án Gem Riverside
Dự án căn hộ Orig Garden Phú Xuân – Tận hưởng cuộc sống viên mãn

Khu dự án Sunwah Pearl mang đến một dự án căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho người sử dụng. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đối diện Him Lam khu vực quận Bình Thạnh gần Saigon Pearl đầu tư bởi bất động sản Sunwah khẳng định gần gũi với thiên nhiên. Hãy đến phân tích các điều nổi bật chỉ có căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Dự án khu Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.==> click here https://goo.gl/AEtMrh

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b2/

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Căn hộ của bạn tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh.

Bàn giao dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0