Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hấp dẫn khách hàng người nước ngoài

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hấp dẫn khách hàng người nước ngoài

Căn hộ Q2 Thảo Điền khách hàng cao cấp không gian xanh biệt lập yên tĩnh
Hội tụ đầy đủ tiện ích với căn hộ SaiGon Sports City tại quận 2
Saigonres Plaza 1 Phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung của Châu Âu

Có vị trí thuận lợi tại trung tâm quận 2 cùng 1 loạt lợi thế từ dịch vụ thương mại, trung tâm thể thao, giao thông thuận tiện…nên SaiGon Sport City không chỉ được một số khách mua trong nước chú tâm mà còn được rất nhiều người nước ngoài chú tâm.

Căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê mang thực sự phù hợp sở hữu người nước ngoài hay không? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tiếp nối sau thành công của hàng loạt dự án nhà đất thì giai đoạn này tập đoàn Keppel Land lại tiếp tục cho ra mắt dự án Saigon Sport City. Đây là 1 dự án nhà đất lớn của tập đoàn này cũng như của đô thị Hồ Chí Minh.

can ho saigon sports city vi tri vang tại khu vuc quan 2

với ưu thế về dịch vụ quản lý cấp cao, phối cảnh đặc biệt, chất lượng tổ hợp chắc chắn xây dựng được môi trường sống xanh mát… nên đấy là thương hiệu được rất nhiều người nước ngoài yêu thích, chọn lựa làm điểm đến khi có nhu cầu về BĐS.

vì thế, thì đảm bảo một vài căn hộ chung cư trong dự án Saigon Sport City sẽ là tuyển lựa của rất nhiều NĐT cũng như KH ngoại quốc.

có 2 mặt giáp sông thì những căn hộ tại dự án Saigon Sport City rất thoáng khí, liên tiếp đón được các luồng gió từ môi trường xung quanh và hơn hết là hướng nhìn rất rộng. Chính bởi thế, căn hộ ở đó dễ đem đến cho khách mua 1 không gian yên bình.

Chủ đầu tư đã chọn đơn vị thiết kế nội thất nổi tiếng để thi công các căn hộ mẫu ngay trong công trình đã hoàn thành phần thô.

Ngoài ra thì mang việc ở cạnh 1 khuôn viên cây xanh diện tích lớn, một hệ thống hồ bơi đạt chuẩn xen kẽ những tòa nhà thì nơi đây chính là thiên tuyến phố xanh lúc mang lại cho khách mua 1 không gian sống xanh mát, thân thiện mang môi trường xung quanh.

Cùng Le Dinh Phong tìm hiểu đôi chút về chủ đầu tư Keppel Land Tại Đây ,CĐT được đánh giá cao qua các dự án rất thành công trước đó tại p Hồ Chí Minh

có 1 khu trọng điểm thể thao và một khu căn hộ cao cấp sở hữu qui mô lên đến 64 ha thì Saigon Sport City là dự án có quy mô rất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này nằm trên mặt tiền con đường Song Hành và gần với nút giao thông lên các con phố cao tốc nên giao thông rất là tiện dụng, thuận tiện kết nối với những trung tâm của một vài quận liền kề. Ngoài ra thì sở hữu rất nhiều tiện ích khác từ các dịch vụ thương mại, một vài dịch vụ thể thao… thì cuộc sống hàng ngày của con người ở đấy thực sự tiên tiến và năng động.

môi trường sống vừa thân thiện tự nhiên, vừa năng động sáng tạo không chỉ là không gian sống mà chỉ người Việt Nam yêu thích mà nó còn là môi trường sống mà người nước ngoài đang hướng đến. Độc đáo hơn, đó là nơi có rất nhiều người của tầng lớp trí thức sinh sống nên hết sức văn minh hiện đại và người nước ngoài thì rất thích thú mang điều này.

Giá trị căn hộ SaiGon Sports City quận 2 qua khách hàng có thu nhập cao

căn hộ chung cư đẳng cấp là phân khu 2 của dự án, nó nằm ở phía Nam Rạch Mương Kinh và có giao thông giáp giới con đường xa lộ Song Hành. Đó là nơi sở hữu vị trí chiến lược và thuận tiện kết nối với những trung tâm kinh tế – xã hội của những quận khác.

vì thế, đấy là nơi với khả năng đi đến nhanh lẹ đến nơi làm việc của cùng đồng người nước ngoài như: xa lộ Song Hành đến Mai Chí Thọ đến hầm thủ thiêm và lương Đình Của đến Nguyễn Hoàng và đến xa lộ Hà Nội.

hơn nữa thì đó từ dự án Saigon Sport City đến những cửa ngõ quốc tế cũng vô cùng thuận lợi: Điện Biên Phủ đến Trường Sa đến Nguyễn Văn Trỗi đến Trường Sơn và đi đến có sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đó có một vài KH nước ngoài với công việc liên tiếp phải di chuyển thì đó quả thực là 1 vị trí sống tuyệt vời đấy.

với trọn vẹn một số gì đã nói ở trên thì các căn hộ chung cư của dự án Saigon Sport City thực sự là nơi lý tưởng để cùng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0