Căn hộ Safira Khang Điền nơi tận hưởng cuộc sống an bình

Căn hộ Safira Khang Điền nơi tận hưởng cuộc sống an bình

Dự án Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông gần khu sầm uất thiên đường xanh
Công ty tư vấn thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp sản phẩm hàng đầu
T&T Thái Sơn đất nền Nhà phố chính sách hấp dẫn đầy quyến rũ

Tuy chưa được ra mắt mức giá bán chính thức của dự án căn hộ Safira Khang Điền nhưng theo đánh giá của một vài chuyên giá nhà ở cho thấy mức giá bán các căn hộ của dự án này sẽ mang sự cạnh tranh cao so có những dự án liền kề khác.

Đánh giá du an Safira Khang Điền dành cho những khách hàng quan tâm sản phẩm.

CDT dự án căn hộ Safira Khang Điền là ai?

CDT chính của dự án căn hộ Safira là một công ty BDS nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con được lan rộng ra khắp châu sở hữu tên Khang Điền. Đấy là tập đoàn lớn sở hữu nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở,..Ngoài ra chủ đầu tư này còn được phân tích là một trong một số doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực BĐS khi mang những dự án nhà ở lôi kéo được rất nhiều sự chú tâm của quý bạn và các NĐT.

các sản phẩm của chủ đầy tư Khang Điền như căn hộ cấp cao, văn phòng hạng A,…Các dự án mang đến thương hiệu Khang Điền như bây giờ bao gồm: Mega village, Melosa Garden… Và mới đó nhất là dự án căn hộ Safira đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên phân khúc bất động sản tại Quận 9. Các sản phẩm này đều là tâm huyết của Khang Điền đem đến cho cư dân những môi trường sống lý tưởng nhất.

Tìm hiểu ngay không gian sống thông thoáng tại căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/

sapphire can ho quan 9 nen mua

Một số ưu điểm của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Đến mang sản phẩm của Khang Điền, quý quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm. Bởi doanh nghiệp luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, căn hộ Safira cũng là sản phẩm nối tiếp sự thành công của những dự án đi trước và đương nhiên nó sẽ mang một số ưu thế nổi trội hơn. Dự án thừa hưởng một vị trí hoàn hảo tại quận 9, nơi với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ Bên cạnh mặt đường giáp sông và một số tuyến phố xa lộ của thành thị. Không chỉ sở hữu 1 vị trí vàng mà nó còn ấn tượng có KH bởi những tiện ích đẳng cấp được tích hợp ngay trong dự án.

Đến với Safira, quý khách sẽ nhận được nhiều hơn so sở hữu những gì mà quý khách bỏ ra.

Phân tách giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền dao động từ 33 triệu đồng/m2 giao thô và 42triệu/m2 sao khi hiện hữu. Đây được cho là mức giá phải chăng so có các dự án xung quanh khác. Gía bán của dự án được chia thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao thô: khoảng từ 33-38 triệu đồng/m2.

  • Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện hữu: từ 39-47 triệu đồng/m2

Nếu làm phép so sánh giữa giá bán của căn hộ này mang một số tiện ích mà nó đem lại thì đây là mức giá bình dân so có một số dự án lân cận khác. Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ được định vụ trên thị trường đẳng cấp với các tiện ích theo nguyên tắc 5 sao, ưu thế hơn so với một số dự án khác.Qúy khách không cần phải đến một số khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà vẫn tận hưởng được những tiện ích cao cấp ngay chính tại nhà mình.

Để nắm bắt được giá bán căn hộ mới của Khang Điền được cập nhật liên tục qua các giai đoạn, xem ngay: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/.

can ho sapphire mang den chat luong song

Trong tương lai, các căn hộ Safira sẽ trở thành khu vực sang trọng cao cấp, bởi thế cư dân sẽ được sống

Bài viết phần bên dưới, chúng tôi đã chia sẻ tới quý quý khách về mức giá bán quyến rũ của dự án căn hộ Shapphira Khang Điền. Hy vọng các tin tức trên sẽ có ích tới quý khách đang có yêu cầu nghiên cứu kỹ dự án này.

Thông tin căn hộ Sacomreal

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0