Căn hộ New City bảo vệ hiện đại sống hiện đại cạnh tranh giá cả

Căn hộ Laimian City – cuộc sống thượng lưu giữa quận 2.
Saigon Skyview căn hộ cao cấp tầm nhìn độc đáo sống văn minh
New City Quận 2 không khí ấm áp góc view rộng mạnh mẽ trẻ trung

Căn hộ New City bảo vệ hiện đại, sống trẻ trung cuộc sống hạnh phúc. Căn hộ trải nghiệm thú vị, xây dựng tại Mai Chí Thọ thích hợp để ở. Dự án cao cấp New City thiết kế rất đẹp, ở quận 2 khu Bình Khánh sống hiện đại. Căn hộ New City còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, New City đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Căn hộ dự án New City tầm nhìn toàn cảnh, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt cạnh tranh giá cả. New City mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!

du an new city cuộc sống hạnh phúc. Trong tương lai tại khu căn hộ New City sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, trải nghiệm thú vị. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

Căn hộ New City, thích hợp để ở. New City, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ New City là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dự án New City, thiết kế rất đẹp. Thanh toán New City theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ New City, tầm nhìn toàn cảnh. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 903 191 286 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0