Căn hộ hạng sang tại One Verandah niềm khao khát của nhiều người

Căn hộ hạng sang tại One Verandah niềm khao khát của nhiều người

Căn hộ dự án Gem Riverside Quận 2 phú hợp văn hóa sản phẩm tốt
Gem Riverside – Nơi cuộc sống hòa mình với thiên nhiên
Sunwah Pearl vẻ đẹp sang trọng sống năng động chăm chút cẩn thận

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, những căn hộ tại One Verandah đang tạo nên một vài con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu mang những căn hộ one verandah quận 2 đang gia tăng nhanh lẹ ở cả những NĐT lẫn các cá nhân đang tìm hiểu sử dụng.

can ho one verandah mapletree

một.Những tài liệu cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong một quần thể của một số dự án BĐS cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Độc đáo, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là một dự án bất đông sản hết sức hút khách. Với các thế mạnh hoàn hảo, nên One Verandah trở nên niềm khao khát mang của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn có view bốn mặt hướng sông. Và 1 điều lý tưởng là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi các dự án xung quanh One Verandah đều là các dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm một vài dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang quy mô một,7 hecta và mang 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp những tiện ích cho cư dân của dự án. Và một số tầng bên trên là một vài căn nhà chung cư, Penhouse và Duplex.

quy mô mỗi căn hộ tại dự án trong khoảng 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của những cá nhân và gia đình. Các căn hộ tại One Verandah mang thiết kế theo phong cách phương Tây đặc biệt tới từng con đường nét, cực kỳ tỉ mỉ và cận trọng. Một vài kiến trúc sở hữu tới 1 không gian sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Một số nội thất trong một số căn hộ sở hữu xu hướng bài trí theo mô típ dễ thực hiện nhưng hiện đại, phù hợp có phong cách sống của các người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án cực kỳ thuận tiện cho việc đi đến đến những vị trí trung tâm khác của đô thị như trung tâm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một số cư dân lưu thông từ căn hộ của mình tới trọng điểm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới các con phố Mai Chí Thọ sẽ khiến di chuyển nhanh lẹ và an toàn Khía cạnh khác. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của dự án One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 sẽ gia tăng do giao thông thuận lợi hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên thị trường BDS

các NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và bởi vậy đấy là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án nằm ở những lợi thế mà dự án đang mang từ địa điểm đến một vài chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành một chung cư sở hữu nguyên tắc 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và chắc chắn sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BDS trong thời gian sắp tới. Như vậy, khách hàng với nhà đất tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của khách hàng càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh lẹ.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0