Căn hộ cao cấp One Verandah thiết kế ấn tượng khu đảm bảo quy hoạch cạnh sông

Căn hộ cao cấp One Verandah thiết kế ấn tượng khu đảm bảo quy hoạch cạnh sông

Hội tụ đầy đủ tiện ích với căn hộ SaiGon Sports City tại quận 2
Hợp tác với nhiều ngân hàng lớn tạo cơ hội cạnh tranh tốt cho dự án Gem Riverside
Căn hộ Q2 Thảo Điền khách hàng cao cấp không gian xanh biệt lập yên tĩnh

Can ho One Verandah thiết kế ấn tượng hiện đại nhất dải công viên xanh. Căn hộ cao cấp an ninh tuyệt đối, vị trí tại đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi an ninh khép kín. Căn hộ One Verandah đơn giản trẻ trung, khu vực quận Quận 2 khu đảm bảo. One Verandah hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. Dự án cao cấp One Verandah an ninh nghiêm ngặt, được phát triển bởi Mapletree quy hoạch cạnh sông. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.
can ho one verandah mapletree
One Verandah dải công viên xanh. Khách hàng One Verandah sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. One Verandah tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn.
Du an One Verandah an ninh tuyệt đối. Điểm nhấn đặc biệt của dự án One Verandah là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ One Verandah còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Can ho One Verandah an ninh khép kín. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống. Căn hộ One Verandah có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
One Verandah đơn giản trẻ trung. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua One Verandah. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Can ho One Verandah an ninh nghiêm ngặt. One Verandah là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)906765092 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0