Bật mí về One Verandah quận 2 của MapleTree

Bật mí về One Verandah quận 2 của MapleTree

Nguyên nhân nên Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức giá tốt
Những giá trị cuộc sống hấp dẫn hội tụ tại Khu Ascent Plaza
Công ty tư vấn thiết kế nhà hàng đẳng cấp

Căn hộ One Verandah quận 2 sở hữu vị thế phong thủy tốt bậc nhất với việc nằm liền kề sông Sài Gòn là nơi khách hàng có thể tìm thấy sự an bình trong cuộc sống, hãy cùng tôi kiếm những bí mật căn hộ One Verandah của chủ đầu tư MapleTree.

Vào thời điểm hiện tại, căn hộ MapleTree là dự án được đánh giá rất cao và thu hút được rất nhiều quý khách hàng đang có ý định mua, thì tại bài viết sau Nhật Phạm sẽ chia sẻ đến quý khách hàng thông tin dự án One Verandah: nhatpham

Phân tích, đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán và những điểm nổi bật của căn hộ cao cấp quận 2 này.

phoi canh one verandah

 

Những điều bí mật về căn hộ One Verandah quận 2

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư với tiếng tại các quốc gia trên toàn cầu, nhiều dự án BĐS cấp cao và hạng sang được xây dựng trong đấy với Việt Nam. Được biết đến là một trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh BDS lớn nhất tại Việt Nam

chu dau tu can ho one verandah

Mapletree là doanh nghiệp phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn uy tín. Với nhiều năm vận hành trên thị trường BĐS, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM có nhiều dự án cao cấp có thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm mua sắm SC Vivo City, và dự án One Verandah quan 2 sẽ được công bố trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Tìm hiểu ngay 3 căn hộ nổi bật tại thành phố của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trọng điểm quận 1 chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là trung tâm mua sắm đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi đáp ứng dịch vụ văn phòng tân tiến, Ngoài ra là khu căn hộ dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế.

Saigon South Place với qui mô 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đó sở hữu tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thành, trọng tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cấp cao để thực hiện chuyển nhượng giao dịch. Dự án phức hợp Saigon South Place được xây dựng để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và giải trí của dân cư quốc tế và địa phương tại đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần khu đô thị được mệnh anh là hiện đại và đẳng cấp nhất đô thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng thể quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng điểm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

tổng diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, do vậy sẽ mang lại nhiều sự chọn lọc cho khách mua, cu4ngn như thích hợp sở hữu nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đây, KH sẽ với cơ hội trải nghiệm môi trường sống thoải mái nhất cho gia đình khách hàng

Sau thành công từ dự án căn hộ đẳng cấp Richlane Residence quận 7 thì chủ đầu tư Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu làm xây dựng đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah căn hộ quận 2 với quy mô 17,000 m2, được cấp thiết kế 3 Block để chắc chắn tỷ lệ xây dựng theo nguyên tắc của Mapletree.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, phân tích và đánh giá tại sao căn hộ Thạnh Mỹ Lợi lại có giá bán như vậy và so sánh với giá bán của các căn hộ cao cấp quận 2 khác xung quanh khu vực.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 mặt đường trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự tính bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường tuyến đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Những thế mạnh vượt trội từ địa điểm, khu nhà phố cấp cao One Verandah sẽ mang đến một thành thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân đô thị.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0