2 công trình hoành tráng của Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview có khác nhau như thế nào?

Tư vấn báo giá thiết kế nội thất phòng họp trọn gói
Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Căn hộ hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An
Chung cư Saigon Manhattan Novaland đô thị tiện ích sinh lời cao

Là một nhà đầu tư đã có uy tín nhiều năm trên sàn BDS nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều dự án tầm cỡ tại Tp.HCM và mỗi dự án lại có các ưu thế khác biệt ra sức hấp dẫn của nó đối với khách hàng. Nhằm trợ giúp các bạn nắm thêm về đặc điểm các công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như những yếu tố khác biệt cơ bản tạo ra giá trị cho từng công trình, chúng ta sẽ cùng khám phá điểm giống và khác nhau của hai công trình nổi bật cùng nhà đầu tư Đất Xanh là dự án Gem Riverside và Opal Skyview.

can ho gem riverside

UBND thành phố ý kiến việc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch mẫu, thị trấn An Phú, quận 2. http://bit.ly/2ufy5jv

Về đặc điểm chung của cả 2 dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả hai công trình đều được hoạt động, điều phối và triển khai bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và do đó thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả hai dự án sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Điểm chung thứ 2 của cả hai công trình đó chính là mạng lưới tiện nghi căn bản. Tại Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị những tiện ích nội khu căn bản nhằm phục vụ nhu cầu sống như: hồ bơi, phòng thể hình, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị trên các tầng,… Toàn bộ mang tới 1 mạng lưới tiện ích căn bản đáp ứng đòi hỏi sống cho cả hai công trình.

Về điểm khác nhau thì với căn hộ Đất Xanh quận 2 có quy mô gồm 6 tháp căn hộ đẳng cấp, với 3100 căn hộ kết cấu theo phong cách Châu Âu, với số vốn đầu tư lên đến 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là một trong số các công trình có quy mô đầu tư khá khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy hoạch của Opal Skyview bao gồm có một block trong đó gồm có: shophouse, công trình hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích cỡ toàn khu là 3326 m2, kích thước sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được xem là 1 trong số các dự án dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh nằm ở đâu? Thấy gì từ vị trí căn hộ Gem Riverside? Vị trí căn hộ Gem Riverside

Yếu tố khác biệt thứ hai mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy đấy chính là vị trí khác biệt của hai dự án này. Nếu như Gem Riverside nằm ngay tại khu dân cư đông đúc Nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì dự án chung cư Opal Skyview lại nằm ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như thế với vị thế khác biệt thì kéo theo đấy chính là những tiện ích về đi lại và tiện ích ngoại khu cũng khác biệt. Nếu như Gem Riverside gần ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận lợi đi đến những vị thế của trung tâm thành phố thông qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc gần những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview cạnh với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0